Hình ảnh

Liên hệ

Mô tả

Fujian Tietuo Machinery Co.,Ltd.
Địa chỉ: Tangxi Industrial District of Luojiang,Quanzhou City,Fujian Province,China.
Điện thoại: +86-595-22091687
Email: marketing@fjttm.com
Người liên hệ: Cindy Yang
Whatsapp:+86-15805992391
Friendship Link:
hy-blockmachine.com
blockmachines.fr
hy-blockmachine.ae
hy-blockmachine.com.ar
hy-blockmachine.com.br
hy-blockmachine.ru

Trạm trộn atphalt seri GLB thích hợp cho nhiều dự án xây dựng. Chúng tôi thiết lập khái niệm bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn châu Âu nhằm đạt các mức độ bụi, axit và độ ồn trong khoảng chấp nhận được. Bất cứ nơi đâu, các thiết bị của chúng tôi luôn thân thiện với môi trường xung quanh.

Dây chuyền cấp liệu được thiết kế với các màng ngăn, giúp hệ thống cấp liệu trơn tru và vững chắc.

Buồng đốt được thiết kế với công nghệ kiểm soát lửa tân tiến. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật cấp dầu áp suất thấp kết hợp với căn chỉnh tần suất của quạt và bơm dầu nhằm đạt khả năng tiêu thụ dầu diesel và dầu nặng hiệu quả trong khi cải thiện hiệu quả tuổi thọ của bơm dầu.

Cấu trúc tối ưu của tang sấy giúp hệ thống sấy ổn định và hiệu quả hơn.

Hệ thống lọc bụi hai tầng và thiết kế chống bụi áp suất âm giúp trạm trộn atphalt của chúng tôi tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Máy nâng hỗn hợp nóng áp dụng xích Gall để nâng, không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của cơ cấu nâng, mà còn cải thiện độ ổn định khi vận hành.

Sàng lọc tuyến tính được dẫn động bởi sàng rung nhập khẩu giúp cải thiện hiệu quả lọc trong khi giảm thiểu khả năng sinh ra lỗi của trạm trộn.

Máy trộn mạnh mẽ với cánh khuấy thiết kế độc đáo giúp quá trình trộn hiệu quả và đáng tin cậy hơn.

Xilo sản phẩm cuối với dung tích lớn mang lại sự tự do khi hoạt động. Nó rất lý tưởng cho các nhu cầu xây dựng và kỹ thuật.

Hệ thống điều khiển bằng máy tính có thể chuyển đổi giữa hai chế độ tự động hoặc bằng tay. Ngoài ra, chương trình tự phân tích tự động giúp sự vận hành an toàn và đáng tin cậy.

Thiết kế mô-đun giúp trạm trộn dễ dàng khi vận chuyển nhờ thiết bị tiêu chuẩn và triển khai nhanh chóng khi lắp đặt tại nơi sản xuất. Giao diện RAP được dành riêng để nâng cấp các thiết bị trạm RAP nóng.

TTM tự hào với nguồn gốc tại Trung Quốc. Quan điểm thực tế của công ty luôn hướng chúng tôi thẳng tiến tới sự toàn cầu hóa.